DỊCH VỤ

THIẾT KẾ: 

Điểm nổi trội của DUY THÀNH C.M.C là các dự án với những giải pháp thiết kế tối ưu đến từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp.


Kết quả hình ảnh cho banner nhà thép tiền chế

 

DUY THÀNH C.M.C mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế, sự phù hợp đối với các điều kiện khắc khe của thời tiết và môi trường.

Đội ngũ kĩ sư thực hiện các thiết kế thông qua các công đoạn:

– Thiết kế kĩ thuật: tất cả các bản vẽ kiến trúc cũng như bản vẽ kết cấu thép đều được thẩm định để đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, tải trọng theo yêu cầu sử dụng, môi trường, mỹ thuật …

– Thiết kế sản xuất: đầy đủ, chính xác và chi tiết về từng cấu kiện, kích thước, số lượng, yêu cầu kĩ thuật, hình dạng 3D.

– Thiết kế lắp dựng: mô tả sơ đồ bố trí từng cấu kiện và các yêu cầu, sơ đồ giai đoạn lắp dựng. Tất cả các dự án được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn mới nhất:

– Toàn bộ quá trình đều được thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng và kiểm tra theo nhóm từng chi tiết. C.M.C sử dụng các phần mềm hiện đại và mới nhất như: SAP (2000), STAADPRO, ETABS (2013), CFS, TEKLA, AUTOCAD, AUTOCLIP…

Kết quả hình ảnh cho banner nhà thép tiền chế

SẢN XUẤT:

Với đội ngũ nhân lực gồm nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng hệ thống nhà máy sản xuất được trang bị dây chuyền sản hiện đại. Nhà máy Duy Thành C.M.C tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất cho dự án của quý khách.

Sản phẩm được sản xuất từ nhà máy DUY THÀNH C.M.C có ba bộ phận tách biệt để sản xuất ba bộ phận chính cấu thành nên nhà xưởng:

Cấu kiện chính: cột, dầm

Cấu kiện phụ: xà gồ và cửa…

Tấm tôn các loại: tôn mái, tôn vách, viền các loại…

A. CẤU KIỆN CHÍNH

1. Cắt

Cắt thép bằng máy cắt tự động, có thể cắt theo thiết kế bất kỳ hình dạng cần cắt. Tất cả các tấm được cắt thành kích thước yêu cầu bằng nhiệt độ cực nóng có khả năng cắt tấm thép có bề dày lên đến 80mm.

Máy móc thiết bị:

+ Máy cắt tự động
+ Máy cắt 6100 x 20mm, cắt thép dày 20 mm
+ Máy cắt 6100 x 16mm, cắt thép dày 16 mm

2. Đục lỗ:

Sau khi cắt, sử dụng máy bán tự động để khoan hoặc đục lỗ trên các tấm đã cắt theo yêu cầu. Máy móc thiết bị: máy khoan, máy đột lổ (3 cái).

3. Ráp:

Công việc lắp ráp các tấm thép thành cấu kiện có tiết diện chữ L thông qua máy ráp tự động. Máy móc thiết bị: máy ráp tự động.

4. Hàn & hàn chi tiết liên kết:

Cấu kiện sau khi ráp được chuyển sang công việc hàn chân gốc của hai tấm thép bằng cách hàn chìm hình vòng cung. Quá trình này tạo ra mối hàn có chất lượng tốt, cường độ cao và khít tuyệt đối.

Hàn hoàn thiện bằng cách hàn dùng điện cực xoay chiều. Tất cả các mối hàn đều được thực hiện theo quy tắc của sách hướng dẫn kỹ thuật phiên bản mới nhất của Tiêu chuẩn Việt Nam.

5. Làm sạch bề mặt:

Các khung đã ráp xong và các mối hàn sau đó hoặc được làm sạch cơ học hoặc sử dụng máy phun cát tùy thuộc lựa chọn của khách hàng.

6. Sơn:

KẾT CẤU THÉP DUY THÀNH C.M.C sử dụng máy sơn công nghiệp áp lực cao theo công nghệ hiện đại. Các cấu kết này sau đó được phun sơn xám hoặc đỏ hoặc loại sơn đặc biệt khác theo chỉ định của khách hàng.

Thông thường cấu kiện có 2 lớp sơn phủ: lớp đầu là sơn chống sét, tiếp đến là sơn phủ. Độ dày của lớp sơn nay khoảng từ 70μm trở lên để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của cấu kiện thép. Vào trường hợp đặc biệt được khách yêu cầu dày từ 100 μm trở lên, C.M.C sẽ sử dụng 3 lớp sơn phủ. Máy móc thiết bị: máy phun sơn áp lực cao, máy mài các loại

 

B. KẾT CẤU PHỤ

1. Định hình

Các cấu kiện thứ yếu như xà gồ được chế tạo từ loại thép cuộn mạ kẽm hoặc thép đen cán nguội phù hợp theo tiêu chuẩn mới nhất và
hiện hành. Những nguyên liệu này được cán thành dạng chữ Z và chữ C từ loại thép cuộn có bề dày từ 1,5 đến 2,5mm.

Thời gian tạo hình mất khoảng 2-3 phút. Sau khi tạo hình bằng máy cán, bề mặt xà gồ sẽ rất mịn và đẹp mà không có bất kỳ vết xước trên bề mặt. Máy móc thiết bị: máy cán xà gồ C, máy cán xà gồ Z

2. Đục lỗ

Xà gồ được cắt và đục lỗ theo khoảng cách và tiêu chuẩn đục lỗ của khách hàng.

3. Sơn

Duy Thành CMC sử dụng máy sơn công nghiệp áp lực cao. Các cấu kết này sau đó được phun sơn xám hoặc đỏ hoặc loại sơn đặc biệt khác theo chỉ định của khách hàng.

 

C. TẤM TÔN CÁC LOẠI

Tất cả các loại tấm tôn đều được cán từ loại thép cao cấp, thép cán nguội phủ hợp kim nhôm kẽm và sơn lót phù hợp tiêu chuẩn các kỹ thuật ASTM.

  • Máy móc thiết bị: máy cán tole.
  • Máy Cán Tôn Sóng Lock420, Lock945
  • Máy Cán Tôn Sóng 5 Sóng, 9 Sóng
  • Máy Cán Tôn Sóng Seam65
  • Máy Cán Tôn Sóng Seam116

Giới thiệu

Dự án thực hiện

NHÀ MÁY MUROTECH - CĐT NHẬT BẢN

VĂN PHÒNG CAO TẦNG KẾT CẤU THÉP

Dự án ZIONCOM - CĐT Hàn Quốc

Dự án DEA JEA - CĐT Hàn Quốc

Dự án REMOTE - CĐT Hàn Quốc

Dự án PONAFLEX VIỆT NAM

Dự án LUMENS - CĐT Hàn Quốc

Dự án ELENTEC - CĐT Hàn Quốc

Dự án DONG IL - CĐT Hàn Quốc

Dự án Zioncom - CĐT Hàn Quốc

SẢN PHẨM

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

SIÊU THỊ - CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

NHÀ XƯỞNG - KHO

KẾT CẤU THÉP

KẾT CẤU THÉP LÀ GÌ

PHỤ KIỆN LAM GIÓ

PHỤ KIỆN CÁC TẤM LỢP

PHỤ KIỆN DIỀM CHỈ

PHỤ KIỆN MÁNG XỐI NHÀ XƯỞNG

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Tin tức

LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI: 0913 867 995 - 0913 814765


HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN THEO MẪU DƯỚI

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*): 

EMAIL (*): 

SĐT (*): 

Địa chỉ  

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN 

CHAT LIVE FACEBOOK